Biển quảng cáo cafe đẹp

Ngày nay khi bắt đầu kinh doanh thì vấn đề được quan tâm hàng đầu bên cạnh việc thiết kế không gian kinh doanh, nhập hàng hóa kinh doanh là quảng cáo.

Việc có một tấm biển quảng cáo Biển quảng cáo cafe đẹp ấn tượng. Sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn một cách dễ dàng và không bị nhầm lẫn với những shop thời trang khác.

Congngheqg.com mang đến cho của hàng của bạn những mẫu biển quảng cáo Cafe đẹp đa dạng như: biển chữ nổi,  biển đèn led, biển hộp đèn, biển bạt,… Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với cửa hàng mình.

Thành phẩn của biển quảng cáo quàn Cafe gồm có phần chữ nổi và phần nền biển.

Phần chữ nổi: Phần chữ nổi chình là phần chính của biển. Được làm từ các chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, tôn, đồng, formex. Kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật chữ nổi vào buổi tối.
Phần nền biển: Nền biển thường sử dụng các loại chât liệu như đá, alu, bạt hiflex, … Tùy vào điều kiện lắp đặt và lĩnh vực kinh doanh mà chúng ta chọn loại nền biển phù hợp.

Chất liệu để làm nên một tấm biển quảng cáo đẹp:

Biển quảng cáo được làm bằng chất liệu khung sắt mạ kẽm. Được nhiều chủ của hàng lựa chọn bởi giá thành của nó rẻ, thời gian thực hiện lại nhanh chóng mà vẫn đẹp.
Biển quảng cáo ốp nhôm, chữ nổi được làm bằng chất liệu là nhôm, nhựa. Kết hợp khung sắt, chữ nổi bằng chất liệu mica, nhôm, đồng, innox… Đây là loại biển rất được ưu chuộng bởi nó bền và đẹp, đặc biệt nó mang đến cả sự sang trọng.
Biển quảng cáo chữ nổi đèn Led, chữ nổi được cắm đèn Led rất bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là vào ban đêm.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công dày dặn kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp. Ứng dụng công nghệ làm biển quảng cáo hiện đại, cùng với chất liệu đạt tiêu chuẩn.
Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.Bàn giao công trình đúng thời hạn, chế dộ bảo hành-chăm sóc khách hàng sau bàn giao.

HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG NHANH: 0963 84 2323 – 0967578253
Facebook: Công ty Công Nghệ Truyền Thông Quốc Gia
Email: congnghequocgia@gmail.com
Địa chỉ: Tổ 11 đường Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Tin Liên Quan