CẮT KHẮC CNC NHỰA – PVC – THỦY TINH THEO YÊU CẦU

CẮT KHẮC CNC NHỰA – PVC – THỦY TINH

CTY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG QUỐC GIA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp. Thi công sản xuất chữ Mica định hình. Cắt – khắc CNC chuyên nghiệp với chất liệu đa dạng:

– Biển quảng cáo chữ 3D: chữ nổi Alu, chữ nổi Mica, chữ nổi Inox, chữ Formex, chữ định hình.
– Biển quảng cáo: biển Alu, biển Mica, hộp đèn 3M, Biển bạt Hiflex, biển bạt 3M, in Decal. Biển chữ nổi mica, biển chữ nổi, biển hộp đèn, biển công ty, biển chức danh, biển phòng ban. Biển vẫy, biển đèn led, hộp đèn, hộp đèn Mica phát sáng, biển ma trận,…

– Dịch vụ gia công tại xưởng của chúng tôi rất đa dạng như: cắt cnc gỗ, gỗ tự nhiên, gỗ MDF, cắt mica cnc, cắt chữ alu, Cắt ván nhựa pima, formex, thi công vách ngăn cnc….. Rất đa dạng dịch vụ đảm bảo chất lượng đúng như cam kết.


CẮT KHẮC CNC GỖ TỰ NHIÊN, MDF

Cắt khắc cnc trên chất liệu gỗ chuyên nghiệp

Cắt khắc theo yêu cầu của khách hàng. Bạn đã có mẫu sẵn hoặc Congngheqg.com sẽ tư vấn mẫu hoa văn, chúng tôi sẽ tiến hành thi công sau khi hai bên ký hợp đồng một cách nhanh chóng.  Đảm bảo đúng tiến độ và thời gian bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Cắt trên chất liệu gỗ thường được ứng dụng trong vách ngăn nghệ thuật, vách ngăn văn phòng, vách ngăn quán cafe…. Đang được thị trường rất ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, bền, giá thành rẻ, dễ ứng dụng…. Chúng tôi có thể cắt trên bề mặt gỗ diện tích nhỏ hoặc rộng tùy theo yêu cầu của quý khách.

Cắt hoa văn trên chất liệu gỗ

 

CẮT CNC MICA, ALU, CHỮ MICA

Cắt Mica chuyên nghiệp

Cắt CNC Mica theo yêu cầu nhanh chống, giá rẻ, giá tốt nhất thị trường, chất lượng đúng cam kết. Xưởng sản xuất của chúng tôi đảm bảo được số lượng lớn, giao đúng hẹn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Cắt trên chất liệu mica ứng dụng rất nhiều lĩnh vực. Chúng tôi cắt được trên bề mặt rất nhỏ, hoặc rất to tùy theo nhu cầu.
Cắt Alu giá rẻ: đúng tiến độ, dịch vụ tốt nhất thị trường, làm đúng theo những gì đã cam kết. Cắt alu được dùng nhiều trong quảng cáo, làm bảng hiệu… Tuy làm theo đặc điểm của từng khách hàng. Từng thương hiệu nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng và thực hiện đúng yêu cầu của quý khách.
Cắt foam theo yêu cầu: chúng tôi cũng thực hiện cắt cnc foam và tạo hình bằng laser. Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất và thi công quảng cáo. Vì chất liệu nhẹ, bền, đẹp và giá thành rẻ.

Cắt chữ mica độc đáo

CẮT KHẮC CNC VÁCH NGĂN

Hiện nay, vách ngăn cnc được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như trang trí nội thất, quán ăn, quán café, sân khấu… nhờ vào các tính năng nổi bật như tính thẩm mỹ cao, giá rẻ và bền.
Vách ngăn hoa văn hay còn gọi là vách ngăn nghệ thuật, đa dạng mẫu hoa văn rất đẹp. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn cho xem tất cả các mẫu hoa văn phù hợp, bạn chọn. Chúng tôi sẽ tiến hành cắt hoa văn theo yêu cầu của quý khách. Vách thường có diện tích lớn và có thể sơn hoặc để nguyên màu của gỗ tự nhiên.
Vách ngăn trang trí được dùng trong nội thất, quán café, sân khấu… Cho bạn cảm giác hiện đại, sang trọng và thường vách ngăn sẽ tạo điểm nhấn cho không gian của bạn vì tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, thị trường rất ưa chuộng trang trí bằng vách ngăn cho không gian ưa thích của mình.

Liên hê ngay với  CONGNGHEQG.COM qua tổng đài chăm sóc khách hàng 0983.613.723096.384.2323 để được tư vấn chi tiết và lên ý tưởng ngay hôm nay

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ

♦ Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhạy bén, nhiệt huyết trong công việc.
♦ Tư vấn kĩ càng, tỉ mỉ, chi tiết.
♦ Có xưởng sản xuất riêng không qua trung gian.
♦ Luôn luôn đảm bảo tiến độ công trình cũng như chất lượng sản phẩm.
♦ Chế độ hậu đãi tốt, chăm sóc khách hàng ngay cả khi hết hạn công trình.

Hãy gọi hoặc gửi kích thước mẫu của bạn qua  Zalo: 0963.84.23.23 chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế mẫu, gửi báo giá miễn phí tận nơi theo yêu cầu  24/24h 

Tin Liên Quan