Phần mềm bán hàng nhà sách – VPP

Khi quản lý nhà sách bạn gặp nhiều khó khăn

Quản lý hàng ngàn đầu sách theo danh mục, lĩnh vực dễ dàng chính xác

1. Quản lý đầu sách

Số lượng sách tại cửa hàng bạn rất lớn, có thể lên đến hàng chục ngàn đầu sách với nhiều thể loại. Nhà xuất bản, mức giá khiến bạn mất rất nhiều thời gian để tìm được cách thức quản lý phù hợp.

2. Quản lý khuyến mại

Bạn muốn tạo chương trình khuyến mại, giảm giá để thu hút khách hàng? Bạn mệt mỏi với việc tính toán mức giá chiết khấu cho từng loại sách?

3. Quản lý kho sách

Bạn không kiểm soát được tình trạng luân chuyển sách trong kho, những đầu sách bán chạy. Đầu sách tồn kho quá lâu dẫn đến tình trạng hết hàng hoặc hàng tồn trong kho quá lâu.

QG POS giúp quản lý cửa hàng sách hiệu quả và dễ dàng

Nhanh chóng – Tiết kiệm thời gian – Hiểu quả gấp 10 lần

Quản lý, phân loại đầu sách và thiết bị văn phòng

Phần mềm quản lý bán hàng QG POS giúp bạn phân loại  sách theo nhiều hình thức khác nhau. Như theo chủ đề, ngôn ngữ, theo nhà xuất bản, tác giả… Quản lý các loại thiết bị văn phòng khác như bút, vở, thước kẻ… Theo từng thuộc tính màu sắc, chất liệu giúp bạn. Tiết kiệm tối đa thời gian cho việc nhập hàng và kiểm soát hàng hóa.

Quản lý giao dịch chi tiết

Quản lý giao dịch sách xuất nhập từ nhà cung cấp, sách từ khách hàng trả lại… Đồng thời lưu lại mọi lịch sử chi tiết, giúp bạn luôn nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng mình.

Quản lý kho sách linh hoạt

Bạn có thể quản lý sách trên hệ thống, kiểm duyệt cũng như nắm bắt chặt chẽ và chính xác. Tình trạng sách vận chuyển qua lại trong kho và các chi nhánh với phần mềm quản lý bán sách QG POS.

Chiết khấu giá theo bìa, chiết khấu theo số lượng

Thiết lập nhiều mức giá sỉ, giá lẻ khác nhau cực kì đơn giản. Cài đặt chiết khấu cho từng đầu sách cực kì dễ dàng với phần mềm bán hàng sách QG POS.

Tích điểm khách hàng

Tạo các chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết. Thiết lập các nhóm khách hàng và ưu đãi riêng theo tiêu chí riêng của cửa hàng như giá trị đơn hàng, số lần mua.

Phân quyền nhân viên

Tính năng quản lý nhân viên của QG POS . Cho phép tùy ý phân quyền cho các nhân viên theo chức năng vai trò khác nhau của tường nhân viên. Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản, quyền để thao tác phù hợp với đặc thù của từng công việc.

Quản lý hiệu suất làm việc

Phần mềm quản lý bán sách sẽ ghi nhận lại toàn bộ lịch sử bán hàng. Thao tác bán hàng như: tạo đơn hàng, thanh toán, thu chi và doanh số của từng nhân viên một cách chính xá. Giúp bạn đánh giá công việc, và quản lý quá trình làm việc của nhân viên một cách có hiệu quả.

Nắm bắt tình hình trong kho

Tất cả các thông tin về thể loại sách bán chạy. Hạng mục sách tồn kho đều được thống kê chi tiết trên phần mềm quản lý bán sách QG POS. Giúp bạn có phương án nhập thêm sách mới và xả kho sách cũ.

Doanh thu, lợi nhuận

Tình hình kinh doanh của cửa hàng, doanh số bán hàng của nhân viên sẽ được thống kê chi tiết trên hệ thống báo cáo của QG POS. Giúp bạn nắm bắt được tình hình kinh doanh của của hàng, có những thay đổi chính xác từ doanh thu, lợi nhuận đến lãi lỗ. Từ đó có được những quyết định kinh doanh sáng suốt.

QG POS – Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng sách-vpp

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

1- Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s. Dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng.

2- Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Congngheqg hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý từ tích hợp các thiết bị phần cứng, đến các công cụ Marketing 
và bán hàng.

3- Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng, quản lý tiện lợi với QG POS, tăng nhanh hiệu quả công việc đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng.

Phần mềm bán hàng nhà sách – VPP

 

Tin Liên Quan