Phần mềm quản lý cửa hàng hoa-quà tặng

Trọn bộ vĩnh viễn gồm máy in hóa đơn, máy quét chỉ từ 1.800k


ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÙNG
Giao diện thông minh, dễ sử dụng. Nhân viên bán hàng chỉ mất 10 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với QGPos.

 


MÁY IN HÓA ĐƠN
Chúng tôi nghiên cứu tích hợp thiết bị máy in tính tiền phù hợp với từng cửa hàng để tối ưu nhất quy mô, giảm tối đa chi phí mang lại hiệu quả cao trong quản lý bán hàng. Quý khách xem thêm trọn bộ Tại đây.

 


MÁY QUÉT MÃ VẠCH
Nghiên cứu tích hợp thiết bị máy máy quét mã phù hợp với từng mã vạch của hàng hoa-quà tặng. Đảm bảo tốc độ đọc nhanh nhất, ngay cả những tem mã nhỏ nhất. Mang lại hiệu quả cao trong quản lý bán hàng mà chi phí lại giảm tối đa. Quý khách xem thêm trọn bộ Tại đây.


QGPos mang đến phần mềm quản lý cửa hàng hoa-quà tặng

Quản lý hàng hóa linh hoạt, cảnh báo tồn kho chính xác nhất

1- Quản lý hàng hóa

Cửa hàng của bạn có rất nhiều mặt hàng và bạn không thể nhớ chi tiết ngày nhập hàng, cũng như tồn kho của từng sản phẩm. Dẫn đến hàng hóa không được bảo quản thích hợp, dễ hư hỏng. Ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

2- Chăm sóc khách hàng

Cửa hàng hoa, quà tặng của bạn có hàng trăm thậm chí hàng ngàn khách hàng. Nếu bạn không có phương thức quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả. Thì khách hàng của bạn dễ dàng đi mất.

3- Quản lý nhân viên

Cửa hàng hoa – quà tặng của bạn có nhiều nhân viên, mỗi nhân viên làm việc theo ca khác nhau? Làm sao để quản lý hiệu quả làm việc của từng nhân viên trong từng bộ phận?

QG POS mang đến cho cửa hàng hoa – quà tặng giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Quản lý hàng hóa dễ dàng, bán hàng nhanh chóng tiện lợi

Quy đổi đơn vị tính

Tại các cửa hàng hoa – quà tặng. Hàng hóa bàn với số lượng và đơn vị khác nhau.  Phần mềm quản lý bán hàng QG POS giúp bạn quy đổi đơn vị bán linh hoạt. Tạo ra đơn vị tính phù hợp với hình thức kinh doanh tại cửa hàng.  Rút ngắn thời gian tính toán, ghi chép sổ sách.

Quản lý nhân viên

Việc phân quyền cho từng nhân viên là việc làm vô cùng cần thiết. Đề cao vai trò và trách nhiệm gắn vai trò với lợi ích nhân viên với công việc. Quản lý được nhân viên, đánh giá, kiểm soát hiệu quả làm việc của từng cá nhân.

Bán hàng theo Combo

Tính năng tạo và quản lý nhiều combo hàng hóa nhặm mcj đích, chiến lược kinh doanh khác nhau của cửa hàng như :Combo quà tặng Valentine, combo quà tặng Giáng sinh… Việc tạo các gói combo này giúp cho chủ cửa hàng bàn hàng linh hoạt. Còn giúp bạn bán được nhiều hàng hơn cho một khách hàng.

Chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng hoa – quà tặng QG POS cho phép lưu trữ thông tin chi tiết theo mã. Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, email… Quản lý khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức… Để tạo lập các chương trình, chính sách chăm sóc phù hợp với từng đối tượng.

QG POS – Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng Hoa – quà tặng

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng, thanh toán nhanh chóng chỉ trong 10s. Dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Congngheqg hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các công cụ Marketing và bán hàng.

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhanh trong 10s, bán nhiều hóa đơn một lúc tăng hiệu quả bán hàng.

Tin Liên Quan