Phần mềm quản lý kho hàng vật tư

Phần mềm quản lý kho hàng vật tư?

Quản lý kho hàng, công nợ khách hàng dễ dàng, tiện lợi

1, Quản lý kho hàng

Cửa hàng vật liệu xây dựng của bạn có nhiều kho hàng rải rác? Bạn muốn quản lý hàng hóa tại kho một cách tập trung, có hệ thống? Bạn muốn nắm bắt tình hình luân chuyển hàng trong kho?

2, Quản lý công nợ

Vật liệu xây dựng thường được bán với số lượng lớn và khách hàng thanh toán nhiều lần trên một hóa đơn. Bạn cần công cụ để nắm bắt được lịch sử giao dịch, công nợ của từng khách hàng cụ thể. Tránh tình trạng thất thoát tài chính.

3, Báo cáo doanh thu

Bạn là người bận rộn, không thể thường xuyên có mặt ở cửa hàng 24/24? Bạn muốn kiểm soát hoạt động kinh doanh của nhân viên, hàng hóa tồn kho, doanh số bán hàng mọi lúc mọi nơi?

QG POS mang đến cho kho hàng vật tư giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Quy đổi đơn vị tính linh hoạt, đồng bộ luân chuyển nguyên vật liệu giữa các kho nhanh chóng

Quy đổi đơn vị tính linh hoạt

Thông thường thì ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, hàng hóa nhập vào số lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau.

Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn quy đổi đơn vị bán linh hoạt, tạo ra đơn vị tính mới mỗi lần nhập hàng, rút ngắn thời gian tính toán, ghi chép sổ sách.

Quản lý luân chuyển vật liệu

Thao tác chuyển hàng hóa từ kho này sang kho khác cực kì đơn giản, sắp xếp phù hợp với từng địa điểm, tại từng thời điểm khác nhau căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng.

Quản lý luân chuyển vật liệu

Thao tác chuyển hàng hóa từ kho này sang kho khác cực kì đơn giản, sắp xếp phù hợp với từng địa điểm. Tại từng thời điểm khác nhau căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng.

Giải pháp quản lý kho hàng vật tư mọi lúc, mọi nơi

Nắm bắt mọi hoạt động kinh doanh cả khi không có mặt tại cửa hàng

Báo cáo chi tiết, chính xác, dễ hiểu

Hệ thống báo cáo kinh doanh chi tiết, hiển thị bằng các con số giúp bạn theo dõi hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Doanh thu của từng nhân viên, công nợ của khách hàng cũng như tất cả lịch sử thao tác, giao dịch trong ngày.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, mọi dữ liệu và lịch sử bán hàng. Xuất nhập hàng hóa đều được sao lưu lên hệ thống. Dù đang đi công tác hay đi du lịch, bạn vẫn kiểm soát được hoạt động kinh doanh một cách chặt chẽ. Quản lý mọi hoạt động của nhân viên.

QG POS – Phần mềm bán hàng tối ưu cho kho hàng vật tư

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng và thanh toán nhanh chóng chỉ trong 10s. Dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Congngheqg hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý từ tích hợp các thiết bị phần cứng đến các công cụ Marketing và bán hàng.

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Quản lý bán hàng tiện lợi với QG POS, tăng nhanh hiệu quả bán hàng, đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng.

Phần mềm quản lý kho hàng vật tư

Tin Liên Quan