Thi công nội thất siêu thị mini

Thi công nội thất siêu thị mini

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu mua sắm ngày càng cao, chính vì thế mà các cửa hàng tiện lợi cùng siêu thị mini thi nhau ra đời. Nếu bạn cũng đang muốn thử sức với mô hình kinh doanh này. Hãy tham khảo và chọn lựa kiểu thiết kế siêu thị mini ưng ý cho kế hoạch tương lai của bạn nhé!

CTY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG QUỐC GIA  Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế cũng như thi công nội thất siêu thị mini, cửa hàng, thiết kế Shop- showroom với nhiều năm uy tín. Với kinh nghiệm đã thiết kế và thi công lắp đặt đã hoàn thành nhiều dự án shop, showroom. Cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế – sản xuất – lắp đặt tủ kệ trưng bày siêu thị mini.

Với tiêu chíMang lại sự lựa chọn đa dạng, sự thuận tiện tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đồng thời mang đến sự yên tâm và hài lòng đếm với khách hàng” được đặt lên hàng đầu.

Một vài lời khuyên từ chuyên gia khi Thiết kế nội thất siêu thị mini:

– Phải đặt sự thoải mái, thuận tiện của khách hàng lên trên hết, bắt buộc phải nghiên cứu hành vi mua sắm của khách hàng. Đối với từng loại sản phẩm khác nhau, để những thiết kế phải phù hợp với hành vi của khách hàng.
– Lắp đặt tủ kệ trưng bày sao cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm phù hợp với nhu cầu mình. Tủ kệ, trưng bày cũng phải tôn lên giá trị của sản phẩm.
– Nội thất siêu thị mini luôn phải đảm bảo sự độc đáo, khác biệt, nổi bật được vẻ đẹp riêng cho từng sản phẩm, tăng mức độ nhận biết của thương hiệu.

Những yêu cầu của công trình Thiết kế shop thời trang đẹp

– Hình thức bên ngoài là điểm sáng thu hút khách hàng và tạo điểm nhấn với khách hàng.
– Thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng
– Tiết kiệm diện tích.
– Kiểu dáng đơn giản, tinh tế nhằm mang đến sự thu hút sản phẩm.
– Thiết kế phải đáp ứng đặc thù của ngành may mặc là thường xuyên thay đổi xu hướng đòi hỏi sự linh hoạt trong thiết kế nội thất.

Các bước thiết kế thi công Thiết kế shop thời trang đẹp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Bước 2: Khảo sát thực trạng và bản vẽ sơ bộ mặt bằng
Bước 3: Thiết kế chi tiết 3D
Bước 4: Thương thảo về hợp đồng thi công
Bước 5: Hoàn thiện
Sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ thi công lắp đặt nội thất ngay tại Shop và tới giai đoạn bàn giao – nghiệm thu –bảo hành.

Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất, chúng tôi luôn cung ứng tới khách hàng những sản phẩm có giá thành tốt nhất. Kèm thời gian hoàn thành công trình cực nhanh nhằm đảm bảo tiến độ kế hoạch của khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ


♦ Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhạy bén, nhiệt huyết trong công việc.

♦ Tư vấn kĩ càng, tỉ mỉ, chi tiết
♦ Có xưởng sản xuất riêng không qua trung gian.
♦ Luôn luôn đảm bảo tiến độ công trình cũng như chất lượng sản phẩm.
♦ Chế độ hậu đãi tốt, chăm sóc khách hàng ngay cả khi hết hạn công trình.

Hãy gọi hoặc gửi kích thước mẫu của bạn qua  Zalo: 0963.84.23.23 chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế mẫu, gửi báo giá miễn phí tận nơi theo yêu cầu  24/24h 

 

Tin Liên Quan